Cafelands - Thương hiệu cà phê sạch và tinh tế bởi sự thuần khiết vốn có của hạt cà phê.

 

Cafelands sẽ chinh phục các tín đồ yêu thích và muốn thưởng thức ly cà phê đúng nghĩa để mang lại sự tỉnh táo, tinh thần minh mẫn và sự sáng tạo trong làm việc và cuộc sống thường ngày. Chúng tôi tìm kiếm, chọn lọc từ những chủng loại cà phê ngon nhất trên thế giới và mang đến cho người dùng những hương vị độc đáo vốn có trong hạt cà phê.

 

 

Cafelands là nơi đưa cà phê trở lại với giá trị đúng và thật của nó từ phương thức pha chế cho đến cách thưởng thức một tách cà phê phong cách, đúng điệu. Cafelands tự hào mang lại giá trị cao cho thương hiệu cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người uống cà phê.

 

Ngoài việc mang đến cho cho mọi người những ly cà phê ngon, Cafelands còn tạo những phong cách năng động, hiện đại phù hợp cho nhiều giới. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ của Cafelands luôn luôn trau dồi tay nghề và sẵn sàng phục vụ các bạn những sản phẩm ngon với tốc độ nhanh nhất.

 

Đến với Cafelands quý khách sẽ được hoà nhập vào một cộng đồng am hiểu và thưởng thức cà phê đúng với giá trị đích thực  – Phong vị cuộc sống.

Facebook