KHÔNG GIAN CAFELANDS

Ngày đăng: 02:50 PM 24/09/2019 - Lượt xem: 155

Sang trọng, hiện đại

 

 

Thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên của khách hàng bởi phong cách trang trí trẻ trung, mang đến cho bạn những cảm nhận rất riêng. Với thiết kế sang trọng và hiện đại Cafelands được ví như thiên đường nhỏ xinh, là địa chỉ thư giản lý tưởng dành cho giới doanh nhân, nhân viên văn phòng, và các bạn học sinh, sinh viên.

 

 

Bạn là những người trẻ trung năng động, còn chần chờ gì mà không nhanh chân đến Cafelands để thưởng thức những thức uống độc đáo với những bản nhạc du dương, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả những điều đó sẽ làm cho những buổi gặp gỡ, trò chuyện cũng bạn bè, người thân của bạn thêm phần thú vị và vui tươi.

Nhẹ nhàng, yên tĩnh:

 

 

Được thiết kế với phương châm "mang đến sự thoải mái nhất cho thực khách". Cafelands ưu tiên sắp xếp nội thất của không gian này theo hướng vừa tinh tế, sang trọng vừa khoáng đạt, ấm cúng. Điều này được thể hiện qua những bộ bàn ghế thoải mái, những đồ vật trang trí bằng tay nhẹ nhàng kết hợp khéo léo với hệ thống đèn nhấn nhá, tôn giảm hợp lý. Có đôi khi bạn mất hứng thú với những buổi tụ tập bạn bè, cũng chẳng thích dong xe khắp phố để hít thở cái không khí nhộn nhịp, chật chội; Vậy hãy tìm đến một không gian nho nhỏ thảnh thơi tận hưởng ly cà phê đậm đà, thả hồn mình theo những bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng  cùng Cafelands nhé.

Facebook